Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 08/09/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 08/09/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 08/09/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 08/09/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 08/09/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI HỒI PHỤC DO USD GIẢM TRỞ LẠI

– Bạc tháng 12 (SIZ22) đóng cửa tăng +0.352 (+1.97%). Thị trường kim loại quý hôm qua tiếp nối đà hồi phục khi đồng USD suy giảm trở lại từ mức cao nhất trong 20 năm. Lợi suất trái phiếu toàn cầu giảm cũng làm tăng nhu cầu trú ẩn đối với kim loại quý. Giá bạc cũng được hỗ trợ thêm sau khi GDP quý 2 của Eurozone được điều chỉnh cao hơn, một yếu tố tăng giá cho nhu cầu kim loại công nghiệp. GDP quý 2 của Eurozone đã được điều chỉnh tăng lên +0.8% theo quý và +4.1% so với báo cáo ban đầu +0.6% theo quý và +3.9% so với cùng kỳ.

– Chỉ số DXY hôm qua giảm -0.37%. Thị trường chứng khoán tăng mạnh đã hạn chế nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD. Bên cạnh đó, đồng USD cũng chịu áp lực điều chỉnh sau khi đã liên tục tăng vọt trong thời gian qua.

– Dữ liệu kinh tế Mỹ hôm qua cũng không tốt cho đồng USD sau khi thâm hụt thương mại tháng 7 là -70.7 tỷ USD, lớn hơn dự kiến là -70.2 tỷ USD, có tác động tiêu cực đến GDP quý 3.

– Các bình luận của Fed là diều hâu và ủng hộ xu hướng tăng giá đối với đồng USD. Phó Chủ tịch Fed, Brainard cho biết Fed sẽ nỗ lực “chừng nào còn có thể” để kiềm chế lạm phát và “chính sách tiền tệ sẽ cần phải hạn chế trong một thời gian để tạo niềm tin rằng lạm phát đang giảm xuống mức mục tiêu.” Ngoài ra, Chủ tịch Fed tại Cleveland, Mester cho biết bà ủng hộ việc tăng lãi suất cho vay trên 4% vào đầu năm 2023 và để nó ở đó một thời gian để chống lạm phát. Ngoài ra, Chủ tịch Fed tại Richmond, Barkin cho biết Fed phải tăng lãi suất lên mức kiềm chế hoạt động kinh tế và giữ chúng ở đó cho đến khi các nhà hoạch định chính sách “thuyết phục” rằng lạm phát đang giảm xuống.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_1838649047 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_1838649047 {
width: 100%;
}
}

#col-1243410937 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247