Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 08/02/2024

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 08/02/2024 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 08/02/2024. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 08/02/2024. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

  • Phillip Streible, chiến lược gia trưởng thị trường tại Blue Line Futures ở Chicago, cho biết vàng đã được neo giữ và mọi người không biết rõ khi nào Fed sẽ cắt giảm lãi suất.
  • Các nhà đầu tư đang chờ đợi nhận xét từ các quan chức Fed sẽ phát biểu trong tuần này. Trọng tâm có thể sẽ chuyển sang báo cáo lạm phát vào tuần tới để có thêm manh mối về thời điểm cắt giảm lãi suất.
  • Hai quan chức Fed cho biết hôm thứ Ba nếu nền kinh tế Mỹ hoạt động như mong đợi, nó có thể mở ra cơ hội cắt giảm lãi suất. Nhưng cuộc chiến chống lạm phát vẫn “chưa xong”.
  • Dữ liệu kinh tế mạnh mẽ của Hoa Kỳ và những nhận xét diều hâu từ Chủ tịch Fed Jerome Powell đã làm tiêu tan hy vọng về việc cắt giảm lãi suất vào tháng 3 và khiến các nhà giao dịch giảm đặt cược vào việc cắt giảm lãi suất vào tháng 5 của Hoa Kỳ.
  • Trong khi đó, paladi XPDUSD1! giảm 5,5% xuống còn 899,23 USD, chạm mức thấp nhất kể từ năm 2018.
  • David Meger, giám đốc giao dịch kim loại tại High Ridge Futures, cho biết: “Sự kết hợp của một số lo ngại về nhu cầu của châu Âu và Trung Quốc trong lĩnh vực ô tô có lẽ là động lực chính đằng sau sự sụt giảm này mà chúng ta đang thấy đối với giá Palladium”.
  • Palladium chủ yếu được sử dụng trong bộ chuyển đổi xúc tác cho xe cộ, đóng vai trò quan trọng trong việc giảm lượng khí thải độc hại.
  • Văn phòng thống kê liên bang cho biết hôm thứ Tư rằng nhu cầu kim loại cũng bị ảnh hưởng bởi sản xuất công nghiệp của Đức giảm nhiều hơn dự kiến ​​trong tháng 12, đánh dấu tháng giảm thứ bảy liên tiếp và làm nổi bật sự yếu kém trong xương sống của nền kinh tế lớn nhất châu Âu.
  • Trong khi đó, bạch kim giao ngay PL1! mất 2,6% xuống còn 879,99 USD và bạc XAGUSD1! giảm 0,8% xuống 22,23 USD/ounce.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_173712224 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_173712224 {
width: 100%;
}
}

#col-1257535765 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này