Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 07/02/2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 07/02/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 07/02/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 07/02/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 07/02/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC GIẢM XUỐNG MỨC THẤP NHẤT TRONG 2 THÁNG

  • Bạc tháng 3/2023 (SIH23) đóng cửa giảm -0.168 (-0.75%). Thị trường kim loại quý tiếp tục suy giảm trong phiên đầu tuần, với bạc giảm xuống mức thấp nhất trong 2 tháng qua. Sự phục hồi mạnh mẽ của đồng USD từ phiên cuối tuần trước đã gây áp lực lên giá kim loại. Đà giảm của kim loại được hạn chế nhờ một số nhu cầu trú ẩn an toàn do rủi ro địa chính trị gia tăng giữa Mỹ và Trung Quốc sau khi Mỹ bắn hạ một khinh khí cầu được cho là thiết bị do thám của Trung Quốc.
  • Chỉ số DXY hôm qua đã tăng +0.68%. Đồng USD kéo dài đợt phục hồi từ cuối tuần trước lên mức cao nhất trong 4 tuần. Đồng USD được hỗ trợ từ các báo cáo dịch vụ ISM và bảng lương của Mỹ mạnh hơn dự kiến ​, điều này cho thấy Fed cần tiếp tục tăng lãi suất. Lợi tức trái phiếu kho bạc 10 năm tăng vọt lên mức cao nhất trong 3.5 tuần cũng hỗ trợ cho đồng USD, cùng với sự sụt giảm của thị trường chứng khoán, điều này đã thúc đẩy nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD.
  • Thành viên Hội đồng quản trị ECB, Vasle cho biết việc tăng lãi suất của ECB “còn lâu mới kết thúc” mặc dù lạm phát chậm lại nhưng lạm phát cơ bản vẫn “quá cao”. Ngoài ra, thành viên Hội đồng quản trị ECB, Holzmann cho biết, “nguy cơ thắt chặt chính sách tiền tệ quá mức dường như bị lấn át bởi nguy cơ làm quá ít” và ECB phải “cho thấy rằng cho đến khi nhận thấy sự hội tụ đáng tin cậy trong mục tiêu lạm phát của mình.”

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_1221614490 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_1221614490 {
width: 100%;
}
}

#col-1461389819 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

5/5 – (276 bình chọn)