Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 06/07/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 06/07/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 06/07/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 06/07/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC ĐẠT MỨC CAO NHẤT TRONG 2 TUẦN

  • Bạc tháng 9/2023 (SIEU23) đóng cửa tăng +0.290 (+1.25%). Thị trường kim loại quý phiên hôm qua diễn biến trái chiều, bạch kim và đồng đi ngang điều chỉnh, trong khi đó bạc tiếp tục duy trì đà tăng và đạt mức cao nhất trong 2 tuần. Sự sụt giảm của thị trường chứng khoán toàn cầu đã thúc đẩy một số nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý. Tuy nhiên, đồng USD hồi phục mạnh đã hạn chế đà tăng của giá kim loại.
  • Chỉ số DXY hôm qua tăng +0.32%. Đồng USD đã phục hồi mạnh nhờ lợi tức trái phiếu tăng cao. Ngoài ra, sự sụt giảm của thị trường chứng khoán đã thúc đẩy nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD. Mức tăng của đồng USD đã tăng tốc sau khi công bố biên bản của cuộc họp FOMC đêm qua.
  • Biên bản cuộc họp của FOMC đêm qua là diều hâu đối với chính sách của Fed và ủng hộ đồng USD. Biên bản nêu rõ rằng “một số” quan chức ủng hộ việc tăng lãi suất nhưng đồng thời tạm dừng, và hầu hết các quan chức đều mong đợi nhiều đợt tăng lãi suất hơn nữa trong năm nay. Các nhà hoạch định chính sách ủng hộ việc tăng lãi suất viện dẫn thị trường lao động thắt chặt và tương đối ít dấu hiệu cho thấy lạm phát đang chậm lại so với mục tiêu 2% của Fed.
  • Các thị trường đang có tỷ lệ cược ở mức 85% cho việc tăng lãi suất +25 điểm cơ bản tại cuộc họp FOMC tiếp theo vào ngày 25-26 tháng 7. Các thị trường đang dự đoán tỷ lệ quỹ cao nhất là 5.42% vào tháng 11, điều này cho thấy thị trường đang chiết khấu mức tăng lãi suất tổng thể +34 điểm cơ bản cho đến tháng 11 so với tỷ lệ quỹ liên bang có hiệu lực hiện tại là 5.08%.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_909887366 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_909887366 {
width: 100%;
}
}

#col-284531467 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này