nhan-dinh-kim-loai-04-05-2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 04/05/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 04/05/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 04/05/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 04/05/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC TĂNG LÊN MỨC CAO NHẤT TRONG 2 TUẦN

  • Bạc tháng 7/2023 (SIEJ23) đóng cửa tăng +0.062 (+0.24%). Thị trường kim loại quý phiên hôm qua đóng cửa tăng điểm, với bạc tăng lên mức cao nhất trong hơn 2 tuần qua. Đồng USD yếu hơn cùng với sự sụt giảm của lợi suất trái phiếu toàn cầu đã ủng hộ xu hướng tăng giá cho kim loại. Ngoài ra, kim loại quý còn được hỗ trợ trú ẩn an toàn trước những lo ngại về sức khỏe của hệ thống ngân hàng Mỹ và khi chính phủ Mỹ tiến gần đến khả năng vỡ nợ mà không cần gia hạn trần nợ.
  • Chỉ số DXY hôm qua giảm -0.59%. Áp lực từ hệ thống ngân hàng và trần nợ đã đè nặng lên đồng USD sau khi Bộ trưởng Tài chính Yellen cho biết Bộ Tài chính có thể hết tiền mặt để thanh toán các hóa đơn ngay sau ngày 1 tháng 6 trừ khi trần nợ được nâng lên. Đồng USD duy trì mức giảm vừa phải mặc dù Fed tăng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản.
  • Dữ liệu kinh tế Mỹ tốt hơn mong đợi đã phần nào hạn chế đà giảm cho đồng USD. Thay đổi việc làm trong tháng 4 của ADP đã tăng +296,000, mạnh hơn kỳ vọng là +150,000 và là mức tăng lớn nhất trong 9 tháng. Ngoài ra, chỉ số dịch vụ ISM tháng 4 tăng +0.7 lên 51.9, cao hơn kỳ vọng là 51.8.
  • Mặc dù FOMC đã nâng phạm vi mục tiêu của quỹ liên bang từ +25 điểm cơ bản lên 5.00% đến 5.25% như dự kiến, nhưng tuyên bố sau cuộc họp là chính sách ôn hòa của Fed và xu hướng giảm giá đối với đồng USD. FOMC đã bỏ qua báo hiệu nhiều đợt tăng lãi suất sắp tới và thay vào đó cho biết họ sẽ tính đến các yếu tố khác nhau “trong việc xác định mức độ phù hợp của việc củng cố chính sách bổ sung.”
  • Các bình luận từ Chủ tịch Fed, Powell ủng hộ xu hướng tăng cho đồng USD. Ông cho biết các điều kiện ngân hàng đã “được cải thiện trên diện rộng” kể từ tháng 3. Ông cũng cho biết dự báo của ông là tăng trưởng khiêm tốn, không phải suy thoái, mặc dù có thể chúng ta sẽ trải qua một cuộc suy thoái nhẹ. Ông nói thêm rằng FOMC cho rằng lạm phát sẽ giảm “không quá nhanh”. Và “trong thế giới đó,” việc cắt giảm lãi suất “sẽ không phù hợp” và Fed sẽ không cắt giảm lãi suất. “Đó không phải là dự báo của chúng tôi.”

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_1816855026 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_1816855026 {
width: 100%;
}
}

#col-439092259 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này