Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 03/08/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 03/08/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 03/08/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 03/08/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 03/08/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC GIẢM TRỞ LẠI DO LO NGẠI SUY THOÁI KINH TẾ

– Bạc tháng 9 (SIU22) đóng cửa giảm -0.223 (-1.10%). Thị trường kim loại có phiên giảm điểm trở lại do sự phục hồi của đồng USD và sự gia tăng mạnh mẽ của lợi suất trái phiếu. Bạc cũng suy yếu sau những bình luận diều hâu của Fed, cùng với lo ngại về nền kinh tế Mỹ và toàn cầu.

– Chỉ số DXY hôm qua tăng +0.75%, phục hồi từ mức thấp nhất trong 1 tháng qua. Đồng USD được hỗ trợ bởi các bình luận diều hâu của Fed và lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm tăng mạnh 19 điểm cơ bản lên 2.76%.

– Bình luận của một số quan chức Fed dường như được điều chỉnh để đẩy lùi hy vọng của thị trường rằng Fed có thể kiềm chế tham vọng tăng lãi suất sau tin tức tuần trước về sự sụt giảm -0.9% trong GDP quý 2.

– Chủ tịch Fed tại San Francisco, Mary Daly hôm qua cho biết Fed “gần như không thể hoàn thành” việc kiềm chế tỷ lệ lạm phát. Tuy nhiên, bà đã có một số bình luận xoa dịu thị trường chứng khoán khi nói rằng bà không thấy thị trường lao động đang suy thoái.

– Trong khi đó, Chủ tịch Fed tại Cleveland, Loretta Mester nói rằng Fed “rất tập trung” vào việc giảm lạm phát “bởi vì đó là nền tảng của việc đảm bảo rằng chúng ta sẽ có thị trường lao động lành mạnh bền vững trong trung và dài hạn”. Bà Mester cho biết bà không thấy bất cứ điều gì cho thấy lạm phát đang chững lại. Bà cũng không cho rằng kinh tế Mỹ đang suy thoái.

– Chủ tịch Fed tại Chicago, Charles Evans nói rằng ông thấy việc tăng lãi suất 50 điểm cơ bản tại cuộc họp FOMC vào tháng 9 là hợp lý nhưng 75 điểm có thể ổn và ông hy vọng rằng việc tăng 25 điểm cơ bản sau tháng 9 là hợp lý.

– Đồng USD cũng được hỗ trợ do nhu cầu trú ẩn an toàn trước chuyến thăm của Chủ tịch Hạ viện Pelosi đến Đài Loan, nhưng nhu cầu trú ẩn an toàn đã giảm sau khi không có đối đầu quân sự liên quan đến chuyến đi cho đến nay.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_1793366893 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_1793366893 {
width: 100%;
}
}

#col-1129760171 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247