Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 02/12/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 02/12/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 02/12/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 02/12/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ TIẾP TỤC ĐÀ TĂNG DO USD LAO DỐC

  • Bạc tháng 3/2023 (SIH23) đóng cửa tăng +1.060 (+4.87%). Thị trường kim loại quý hôm qua tiếp tục duy trì đà tăng mạnh, với bạc tăng vọt lên mức cao nhất trong gần 6 tháng qua. Đồng USD sụt giảm mạnh đã thúc đẩy cho giá kim loại tăng trong các phiên gần đây. Giá bạc cũng được hỗ trợ sau khi Trung Quốc nới lỏng các hạn chế đi lại do Covid ở một số vùng của đất nước, điều này sẽ thúc đẩy hoạt động kinh tế, thông tin tích cực đối với nhu cầu kim loại công nghiệp.
  • Chỉ số DXY hôm qua đã giảm -1.13%. Đồng USD bị bán tháo mạnh xuống mức thấp nhất trong 3 tháng rưỡi do ảnh hưởng từ những bình luận của Chủ tịch Fed, Powell vào đêm hôm trước, điều này củng cố kỳ vọng Fed sẽ giảm tốc độ tăng lãi suất. Ngoài ra, lợi suất trái phiếu kho bạc 10 năm giảm xuống mức thấp nhất trong 2 tháng rưỡi đã làm suy yếu chênh lệch lãi suất của đồng USD.
  • Dữ liệu kinh tế Mỹ không đồng nhất với đồng USD. Về mặt giảm giá, chỉ số sản xuất ISM tháng 11 giảm -1.2 xuống 49.0, yếu hơn so với kỳ vọng là 49.7 và tốc độ giảm mạnh nhất trong 2 năm rưỡi. Ngoài ra, chi tiêu xây dựng tháng 10 giảm -0.3% so với tháng trước, yếu hơn so với kỳ vọng -0.2%. Về mặt tích cực, số đơn xin trợ cấp thất nghiệp ban đầu hàng tuần đã giảm -16,000 xuống 225,000, cho thấy thị trường lao động mạnh hơn so với kỳ vọng là 235,000. Ngoài ra, thu nhập cá nhân tháng 10 tăng +0.7% hàng tháng, cao hơn kỳ vọng +0.4% hàng tháng và là mức tăng lớn nhất trong một năm.
  • Các bình luận của Fed là diều hâu đối với chính sách của Fed và tăng giá cho đồng USD. Thống đốc Fed, Bowman cho biết, “cho đến khi tôi thấy các hành động của chúng tôi thực sự có một số tác động làm giảm tỷ lệ lạm phát, tôi nghĩ rằng kỳ vọng của tôi là chúng tôi sẽ có mức lãi suất cao nhất cao hơn một chút so với những gì tôi đã dự đoán vào tháng 9.”
  • Ngoài ra, Chủ tịch Fed tại New York, Williams cho biết cần tăng lãi suất hơn nữa để kiềm chế lạm phát, “quan điểm của tôi là chúng ta cần đưa lãi suất quỹ liên bang cao hơn tỷ lệ lạm phát và cao hơn tỷ lệ lạm phát một cách đủ để về cơ bản gây áp lực giảm lạm phát. “
  • Đồng CNY của Trung Quốc đã tăng lên mức cao nhất trong 2 tuần khi Trung Quốc tiếp tục nới lỏng các hạn chế của Covid, thúc đẩy sự lạc quan về việc mở cửa trở lại nền kinh tế.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_2146400054 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_2146400054 {
width: 100%;
}
}

#col-1134786709 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

3/5 – (79 bình chọn)