Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 01/08/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 01/08/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 01/08/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 01/08/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI TIẾP TỤC HỒI PHỤC BẤT CHẤP USD TĂNG ĐIỂM

  • Bạc tháng 9/2023 (SIEU23) đóng cửa tăng +0.477 (+1.95%). Thị trường kim loại quý phiên đầu tuần tiếp tục duy trì đà hồi phục mạnh từ cuối tuần trước. Giá kim loại được hỗ trợ sau một số bình luận từ các thành viên Fed cho thấy sự ủng hộ việc tạm dừng tăng lãi suất của Fed. Ngược lại, những bình luận hiếu chiến từ Chủ tịch ECB, Lagarde đã làm hạn chế đà tăng của kim loại khi bà nói rằng ECB có thể tăng lãi suất một lần nữa tại cuộc họp tiếp theo vào tháng 9.
  • Chỉ số DXY hôm qua tăng +0.22%. Đồng USD đã phục hồi sau những tổn thất ban đầu và tăng vừa phải do đồng JPY suy yếu. Đồng tiền này đã giảm xuống mức thấp nhất trong 3 tuần so với đồng USD sau khi BOJ thông báo mua trái phiếu đột xuất. Lợi suất trái phiếu Mỹ giảm đã hạn chế mức tăng của đồng USD.
  • Tin tức kinh tế Mỹ không đồng nhất cho xu hướng của đồng USD. Về mặt tăng giá, mức triển vọng sản xuất tháng 7 của Fed tại Dallas về hoạt động kinh doanh chung đã tăng +3.2 lên -20.0, mạnh hơn kỳ vọng là -22.5. Ngược lại, PMI tháng 7 của MNI Chicago tăng +1.3 lên 42.8, yếu hơn so với kỳ vọng là 43.5.
  • Các bình luận của Fed ủng hộ đồng USD. Chủ tịch Fed tại Minneapolis, Kashkari cho biết triển vọng lạm phát ở Mỹ là “khá tích cực” và “kịch bản cơ bản dường như là chúng ta sẽ có một nền kinh tế chậm lại, nhưng chúng ta sẽ tránh được suy thoái.” Ngoài ra, Chủ tịch Fed tại Chicago, Goolsbee cho biết rằng các chỉ số lạm phát hàng tháng đang ở mức “khá tốt”, nhưng ông vẫn chưa quyết định có ủng hộ việc tạm dừng tăng lãi suất tại cuộc họp FOMC tiếp theo hay không.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_431702356 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_431702356 {
width: 100%;
}
}

#col-1499108982 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247

Đánh giá bài viết này