HỘI THẢO: GIỚI THIỆU PHÁI SINH HÀNG HÓA VÀ CHIẾN LƯỢC QUẢN TRỊ VỐN HIỆU QUẢ

Phái sinh hàng hóa đang là một trong những thị trường đầu tư “béo bở” mà các nhà kinh doanh thông minh chọn để đầu tư. Thật vậy, hiện nay thị trường này đang dần phát triển đa dạng và trở thành công cụ trợ giúp cho nhà đầu tư nông dân và doanh nghiệp tìm kiếm lợi nhuận và bảo vệ rủi ro một cách chủ động trước biến động của thị trường.

Thế nhưng, với những người mới muốn đầu tư thì khái niệm về phái sinh hàng hóa còn quá xa lạ. Vậy hàng hóa phái sinh là gì và làm thế nào để nhà đầu tư nông dân và doanh nghiệp có được chiến lược quản trị vốn hiệu quả, kiếm được doanh thu cao, ổn định và không bị thâm vốn khi tham gia thị trường này?

Tất cả sẽ được giải đáp trong Hội thảo GIỚI THIỆU PHÁI SINH HÀNG HÓA VÀ CHIẾN LƯỢC QUẢN TRỊ VỐN HIỆU QUẢ tại Gia Cát Lợi.

Khi tham gia hội thảo này, các nhà đầu tư nông dân và doanh nghiệp sẽ được tìm hiểu về khái niệm giao dịch phái sinh hàng hóa. Giúp khách hàng nắm bắt kiến thức sơ cấp về phái sinh hàng hóa. Giới thiệu cách thức hoạt động, chi phí, vốn,…Cũng như đọc hiểu bảng giá, ý nghĩa các mô hình, các công cụ phân tích giá/ công cụ hỗ trợ đầu tư cho người mới. Tìm hiểu giải pháp quản trị vốn hiệu quả. Đồng thời sẽ được giải đáp những thắc mắc xoay quanh chủ đề phái sinh hàng hóa.

-Thời gian: 8:30-12h, Chủ nhật 31.05.2020
-Địa điểm: Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam
*Tầng 16, Tòa tháp Văn phòng Hòa Bình, Số 106, Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam

Đăng kí miễn phí ngay:

CTY CP GIAO DỊCH HÀNG HÓA GIA CÁT LỢI
?Trụ sở chính: 95 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
?Website: https://giacatloi.vn/
☎️Hotline: 028 3915 2077
??Link mở tài khoản – hướng dẫn sử dụng