Đầu tư nông sản

Đầu tư nông sản – Bí quyết làm giàu từ hàng hóa phái sinh

Đầu tư nông sản phái sinh đang nổi lên như một xu hướng đầu tư mới

Những điều bạn cần biết về đầu tư nông sản.

Nông sản gồm ngô, cà phê, lúa mì, đậu tương,… gọi chung là hàng hóa. Đầu tư nông sản chính là đầu tư vào phái sinh hàng hóa.

Phái sinh hàng hóa là hình thức mua-bán một khối lượng hàng hóa ở mức giá xác định và hàng hóa được giao trong tương lai.

Việc xác định khối lượng, mức giá, thời hạn,… được ghi trong các hợp đồng tương lai, được giao dịch trên sàn giao hàng hóa và được Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam điều hành, quản lý.

Đầu tư nông sản phái sinh Cà phê Abrabica
Đầu tư nông sản phái sinh Cà phê

Cơ chế đòn bẫy ký quỹ 01/10 giá trị hợp đồng, giúp bạn giao dịch hàng hóa giá trị cao với vốn thấp nhưng mang lại lãi suất không hề nhỏ.

Đây là thị trường 2 chiều (mua-bán) giúp tiền về túi Nhà đâu tư dù cho thị trường có đi lên hay đi xuống, và khác với chứng khoán thông thường, khi giao dịch Nhà đầu tư sẽ không chịu bất kì lãi suất qua đêm nào vì Phái sinh hàng hóa thanh toán ngày.

Thông tin thị trường cho từng loại hợp đồng được cung cấp cho người dùng trên hệ thống, thông qua Internet. Dựa trên thông tin thị trường này, người dùng có thể đặt lệnh giới hạn (giá thấp hơn giá thị trường) hoặc chấp nhận mức giá đó.

Tính minh bạch rất quan trọng vì đây là một trong những điều kiện lý thuyết cần thiết để một thị trường tự do có hiệu quả. Giúp giảm biến động giá vì tất cả những người tham gia thị trường có thể dựa trên các quyết định giá trị trên cùng một dữ liệu.

Xem thêm: Kênh đầu tư 2021 dành cho bạn.

Đầu tư nông sản lúa mỳ
Đầu tư nông sản lúa mì

Ngoài ra:

Phái sinh hàng hóa còn giúp người nông dân chủ động được giá bán sản phẩm với giá cao và hoạch định được mức lợi nhuận sẽ có trong tương lai.

Phái sinh hàng hóa cũng là công cụ giúp các Doanh nghiệp mua bán hàng hóa, có thể cân bằng đối ứng trạng thái mua một số lượng lớn hàng hóa bằng một lệnh bán tương ứng để yên tâm mua bán trao đổi hàng hóa mà không bị ảnh hưởng từ giá thị trường từ đó giảm được rủi ro không mong muốn.

=> Đây là kênh đầu tư năng động và mạnh mẽ nhất hiện nay.

Đầu tư nông sản ngô
Đầu tư nông sản ngô

Ưu điểm của đầu tư nông sản phái sinh

Thị trường nông sản phái sinh mang lại hiệu quả cho cả nhà sản xuất và nhà đầu tư, cụ thể như sau:

 • Hàng hóa phái sinh giúp nhà đầu tư hưởng lợi từ việc chênh lệch giá hàng hóa tại các thời điểm khác nhau.
 • Giúp người nông dân huy động vốn sản xuất và chủ động được giá bán sản phẩm, đảm bảo năng suất và chất lượng sản phẩm. Với các giao dịch hàng hóa phái sinh thì người nông dân sẽ được định trước thời hạn giao hàng trong tương lai. Nếu tại thời điểm đó, giá bán của sản phẩm đi xuống thì người sản xuất vẫn giữ được mức giá đã định trước và yên tâm sản xuất.
 • Thị trường hàng hóa phái sinh cũng là công cụ giúp các doanh nghiệp cân đối lượng mua hàng hóa để đặt lệnh tương ứng, tránh rủi ro khi đầu tư.

Nông sản phái sinh

Vậy làm cách nào để “hái” được tiền từ kênh đầu tư phái sinh hàng hóa này?

Bước đầu tiên: Trước khi ra trận kiếm tiền, cần phải trả lời những câu hỏi sau:

 • Tiềm lực của bạn như thế nào?
 • Thị trường mà bạn sẽ đánh có những đặc điểm gì?
 • Cách thức hoạt động ra sao?
 • Ai sẽ giúp bạn kiếm ra tiền từ thị trường này?

Bước thứ hai: Chọn người đồng hành cùng bạn.

Đây là điều rất quan trọng đối với nhà đầu tư khi tham gia vào thị trường mới. Rõ ràng khi bạn quyết định tham gia vào một thị trường mới, điều cần thiết nhất chính là một chuyên gia uy tín – giàu kinh nghiệm để tư vấn – hỗ trợ – giải đáp thắc mắc cho bạn trong lĩnh vực phái sinh hàng hóa. Giúp bạn đầu tư một cách hiệu quả nhất và mức rủi rỏ thấp nhất.

Gia Cát Lợi – Người đồng hành uy tín của bạn

Công ty Cổ phần giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi tự hào là Công ty Top đầu trong lĩnh vực Hàng hóa. Được Sở giao dịch Hàng hóa Việt Nam cấp phép hoạt động và làm việc trực tiếp với Sở giao dịch Hàng hóa.

Chúng tôi vinh dự được Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam vinh danh trao giải “THÀNH VIÊN KINH DOANH XUẤT SẮC NHẤT NĂM 2019”

Hàng hóa phái sinh Gia Cát Lợi
Hàng hóa phái sinh Gia Cát Lợi nhận thưởng

Với ưu tiên hàng đầu là quản trị rủi ro và an toàn cho nguồn vốn của Nhà đầu tư. Gia Cát Lợi có đội ngũ nhân sự tận tâm và bộ phận phân tích kỹ thuật thị trường giàu kinh nghiệm. Luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ Nhà đầu tư thu về lợi nhuận tốt nhất.

Đồng hành cùng Gia Cát Lợi để được hỗ trợ:

 • Nhận tín hiệu từ đội ngũ tư vấn, phân tích chuyên nghiệp.
 • Tư vấn chiến lược riêng cho từng tài khoản, hỗ trợ theo dõi tài khoản, quản lý vốn.
 • Nhận hỗ trợ giao dịch ủy thác.
 • Cam kết bảo mật toàn bộ thông tin giao dịch khách hàng.
 • Đưa ra giải pháp tối ưu trong phiên, theo dõi thị trường và cho tín hiệu phản ứng ngay với từng biến động của thị trường.
 • Bảo đảm tính công bằng và minh bạch.

Nhà đầu tư có thể liên hệ qua số Hotline : 0797.187.779 giải đáp thắc mắc của Nhà đầu tư 24/7.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH HÀNG HÓA GIA CÁT LỢI.

Địa chỉ: Lầu 3, Tòa nhà Việt Long – 95 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố HCM.