Các Nhà Lãnh Đạo Nông Nghiệp Truyền Đạt Thông Điệp Đầy Thách Thức Và Khó Khăn Trong Năm 2019

Các nhà sản xuất đang đối phó với một trong những năm thử thách nhất cho đến nay, chuyên gia Cục Nông trại Michigan cho biết.

Đã có, các nhà sản xuất ngô, đậu tương, đậu khô, củ cải đường và khoai tây đang sàng lọc thông qua một danh sách các thách thức – từ thời tiết. Bây giờ, các nhà lãnh đạo nông nghiệp tự hỏi liệu những người trồng của họ buộc phải để lại sản phẩm trên các cánh đồng khi nhiệt độ lạnh và lượng mưa tiếp tục làm chậm tiến độ thu hoạch.

Theresa Sisung, chuyên gia về cây trồng trên cánh đồng của Cục Nông trại Michigan, cho biết các nhà sản xuất đang đối phó với một trong những năm thu hoạch khó khăn nhất cho đến nay.

Cơn mưa mùa xuân năm nay đã làm chúng tôi thất vọng và đang quay trở lại ám ảnh chúng tôi vào mùa thu này. Thật không may, điều kiện đầy thách thức có thể dẫn đến nhiều vấn đề hơn vào mùa xuân, theo ông Sisung. Sự nén chặt và không có khả năng tiếp cận các lĩnh vực để bảo trì mùa thu có thể gây ra một số điều kiện đầy thách thức cho mùa phát triển năm 2020.

Người trồng ngô nhận được lo lắng

Một mùa trồng trọt năm 2019 lộn xộn đang chuyển sang mùa thu hoạch lộn xộn, Claire White, giám đốc tiếp cận của Hiệp hội người trồng ngô Michigan và Chương trình tiếp thị ngô của Michigan cho biết.

Chúng tôi đang gặp vấn đề với mưa và ẩm ướt khiến cho việc thu hoạch trên cánh đồng trở nên khó khăn, ông White White nói về các thành viên cơ sở và tổ chức thanh toán. Harvest tiếp tục bị chậm. Những người trồng trọt của chúng tôi đang trở nên lo lắng khi tham gia vào các lĩnh vực.

Vì điều kiện ẩm ướt, White cho biết thu hoạch ngô chỉ hoàn thành từ 10% đến 20%, so với mức trung bình năm năm 51% bình thường. Cô ấy nói rằng mối quan tâm của bạn đối với việc nén đất, mà sẽ mang đến mùa xuân cho nhiều người trồng.

Ngoài ra còn có một mối lo ngại với chất lượng hạt vì người trồng sẽ phải làm khô ngô và lấy lõi của chúng sớm hơn dự đoán, theo White White. Năng suất cho vụ mùa năm nay rất tốt đối với một số người trồng. Tuy nhiên, cô cho biết một số ngô đang có độ ẩm cao hơn bình thường do trồng muộn.

Đây không giống như sự khô héo tự nhiên trong lĩnh vực này sẽ xảy ra trong năm nay. Hạt ngô được trồng sớm là những gì đã được đưa ra vào thời điểm này. Một số người trồng sẽ chờ đợi lâu hơn bình thường để đưa cây trồng ra khỏi cánh đồng với hy vọng điều kiện đất sẽ vững chắc.

Fritz, giám đốc điều hành của Ủy ban xúc tiến đậu tương Michigan tổ chức thanh toán cho người trồng. Một số người trồng báo cáo sản lượng ảm đạm trong 20 hay 30 giạ trên một mẫu Anh. Chúng tôi tin rằng sản lượng toàn tiểu bang sẽ kết thúc dưới mức trung bình.

Có những vấn đề khác, Fritz cho biết thêm, bao gồm cả đất bão hòa để lại những khu vực rộng lớn của bang sau ngày thu hoạch. Cô đặt hoàn thành thu hoạch đậu tương ở mức 65% đến 75%.

Chúng tôi có hàm lượng độ ẩm cao và trọng lượng thử nghiệm thấp hơn, nhưng đó là điều được mong đợi từ mùa phát triển, Fritz nói.

Tùy thuộc vào cách mùa diễn ra, cô nói rằng một số đậu nành sẽ được để lại trên các cánh đồng cho đến khi mặt đất bị đóng băng.

Đậu khô chất lượng tốt

Mặc dù trồng muộn, Giám đốc điều hành Ủy ban Đậu Michigan Michigan Joe Cramer cho biết năm nay thu hoạch của Google đã hoàn tất hơn 90%.

Phần lớn diện tích còn lại trên cánh đồng được trồng rất muộn do điều kiện ẩm ướt vào thời điểm trồng và có thể bao gồm một tỷ lệ đáng kể trong sản xuất hữu cơ của chúng tôi.

Chậm thu hoạch mía

Theo báo cáo vụ mùa mới nhất của USDA, việc trì hoãn thu hoạch củ cải đường là phổ biến. Tiến độ trồng trọt đã hoàn thành khoảng 55%, giảm từ 72% vào thời điểm này năm ngoái.

Tình trạng khoai tây

Ủy ban Công nghiệp Khoai tây Michigan báo cáo rằng những người trồng trọt của bang vẫn có gần 5.000 mẫu khoai tây bị sứt mẻ trong lòng đất. Kelly Turner, giám đốc điều hành của Ủy ban Công nghiệp Khoai tây Michigan, cho biết một số người trồng đã bỏ 3% đến 7% vụ khoai tây, và với các temp đóng băng được dự báo, có thể có nhiều hơn.

Thời tiết tuần này, thời tiết trên trời sẽ là một quyết định rất lớn đối với những người vẫn đang cố gắng

Điều này sẽ làm giảm sản lượng thu hoạch trong mùa vụ tới, có tác động tích cực đến giá hàng hoá trong tương lai. Dự báo giá hàng hoá trong tương lai sẽ tăng mạnh do ảnh hưởng của thời tiết.