Bản Tin Bông Ngày 28/02/2022: Giá Bông Đang Trong Nhịp Điều Chỉnh

TIN TỨC

  • Giá bông kỳ hạn tháng 05/2022 kết thúc phiên tiếp tục suy giảm.  Đánh giá thị trường bông hàng tuần của USDA cho thấy 34.584 kiện đã được bán giao ngay trong tuần kết thúc 24/2 với giá bán trung bình là 118,32 cent/lb.
  • Tổ chức Nông lương (FAO) đã khuyến nghị cải thiện cơ giới hóa, đặc biệt là trong thu hoạch, để cải thiện sản xuất và giảm chi phí lao động trên các cánh đồng bông trên khắp Turkmenistan, mang lại sự gia tăng lợi nhuận kinh tế và làm cho đất nước cạnh tranh hơn trên thị trường toàn cầu. Gần đây họ đã tổ chức một hội thảo trực tuyến để thảo luận về vấn đề này. Văn phòng FAO tại Turkiye cho biết các chuyên gia từ Bộ Nông nghiệp và Lâm nghiệp Turkiye và Bộ Nông nghiệp và Bảo vệ Môi trường Turkmenistan đã tham gia hội thảo.
  • Bông đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế của Turkmenistan. Phóng viên FAO tại Turkmenistan Berdi Berdiyev nhấn mạnh về tầm quan trọng của thỏa thuận hợp tác đã ký với Viện Nghiên cứu Bông của Turkiye nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển giao kinh nghiệm của Thổ Nhĩ Kỳ trong cơ giới hóa bông cho Turkmenistan.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Bông kỳ hạn tháng 05.2022

  • Giá bông đang bị một áp lực bán rất mạnh trong ngắn hạn và có thể tiếp tục đẩy cho giá điều chỉnh giảm sâu hơn so trong thời gian tới.
  • Xu hướng chính trong ngắn hạn của bông đang là giảm nên nhà giao dịch có thể ưu tiên tìm kiếm các vị thế bán thì sẽ an toàn hơn.
  • Hiện tại thì giá bông đang có xu thế tiếp tục giảm và có khả năng sẽ tiếp cận sâu hơn vào vùng 113.80 – 115.80. Xu hướng tăng chỉ có thể quay trở lại khi giá phá vỡ được vùng kháng cự tiềm năng 118.80 – 120.50 phía trên. Nếu chưa phá vỡ được vùng này thì sóng điều chỉnh giảm ở hiện tại vẫn sẽ được tiếp tục.
  • Với mục tiêu trước mắt là vùng hỗ trợ 113.80 – 115.80 bên dưới, và xa hơn có thể là vùng 112.20 – 113.20. Nhà giao dịch hãy lưu ý điều này.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.


CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH HÀNG HÓA GIA CÁT LỢI – Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 95 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247.